An toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi
việt nam English

Giới thiệu chung

17-10-2016
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Ngân An xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng
 Xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng.
 
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Ngân An (Thành viên Công ty Cổ phần Đầu Tư & phát triển Công Đoàn BIDV) được sáng lập bởi những nhà Lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp và được sự cố vấn về nghiệp vụ của các đồng chí đã và đang hoạt động trong ngành an ninh Bộ Công An.
Với sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam, cuộc sống con người ngày càng trở nên thịnh vượng, song bên cạnh đó an ninh xã hội cũng trở nên ngày càng phức tạp. Vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm là làm sao đảm bảo được an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh là một vấn đề quan trọng không kém đi kèm với lợi nhuận kinh doanh. Do vậy việc trang bị một lực lượng bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp là một nhu cầu tất yếu tại bất kỳ doanh nghiệp nào.
 
Đứng trước những nhu cầu thị trường đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Ngân An thành lập và được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ theo luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Với phương châm "An toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi" công ty Ngân An luôn mong muốn đưa đến Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 
a.  Về con người:
· Cán bộ quản lý điều hành: quy tụ những con người tâm huyết, có thâm niên trong lĩnh vực bảo vệ - vệ sĩ
· Cán bộ giảng dạy: chúng tôi kết hợp một đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm công tác thực tế tại các mục tiêu bảo vệ và các cựu giảng viên đại học cảnh sát.
· Cán bộ kỹ thuật: gồm một đội ngũ là những chuyên viên về thiết bị điện tử của các hệ thống an ninh các tòa nhà, trung tâm thương mại….
· Nhân viên bảo vệ: được tuyển chọn khắt khe và đào tạo theo giáo trình riêng biệt,được tập huấn và bồi dưỡng nghiệp vụ định kỳ, được trang bị công cụ hỗ trợ trong khi thi hành nhiệm vụ, sử dụng thành thạo các thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị canh gác
Trình độ nghiệp vụ: Có chứng chỉ hoặc bằng cấp về nghiệp vụ bảo vệ đạt tiêu chuẩn mà pháp luật quy định do cơ quan có thẩm quyền cấp. Được trang bị những kiến thức:
+ Kiến thức pháp luật 
+ Nghiệp vụ bảo vệ chuyên trách
+ Võ thuật 
+ Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy
+ Sơ cấp cứu nạn nhân
+ Kiến thức về giao tiếp ứng xử
 
b. Về thiết bị an ninh:
Các thiết bị giám sát, kiểm tra, báo động, báo cháy của công ty chúng tôi được tích hợp và lập trình trong một hệ thống, hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ, đồng thời công ty sử dụng thiết bị giám sát và bảo vệ từ xa nhằm đảm bảo an toàn tuyết đối cho Mục tiêu bảo vệ.
Sự liên kết giữa nhân tố con người và thiết bị đã giúp cho việc bảo đảm an ninh tại mục tiêu trở nên dễ dàng hơn, tạo sự tin tưởng vững chắc của khách hàng đối với chúng tôi.
 
 
 
Người đại diện theo pháp luật của công ty
1.Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Trung Hiếu (Nguyên Phó Tổng Giám Đốc BIDV)
2.Tổng Giám đốc: Ông Vương Văn Thanh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313582130 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp.
Mã số thuế : 0313582130 – cục thuế TP.HCM
Giấy xác nhận đủ điều kiện ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 502/GXN do Phòng CS QLHC về TTXH Công an TP.HCM cấp.
Đăng ký ngành nghề kinh doanh :Kinh doanh dịch vụ bảo vệ.
 
Trụ sở công ty: Tầng 15, tòa nhà 472 - 472A - 472C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
VPGD : 586 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.
Điện thoại: 028- 38181477 - 38181478        Fax: 028 38181479
Hotline: 091.80.365.79
Email: dichvunganan@gmail.com
 

Hỗ trợ trực tuyến

support
091.80.365.79
skpefacebook  
028.38181477 - 38181478

Thành tích & Giải thưởng

Facebook

Hoạt động nổi bật
phóng sự nổi bật